Dịch Vụ Gửi Hàng Hóa Đi Nước Ngoài Tại TP.HCM

Vận chuyển, gửi hàng đi nước ngoài hiện đang là một nhu cầu thiết yếu của xã hội với xu hướng định cư tại nước ngoài của người Việt ngày càng gia tăng. Kéo theo đó là nhu cầu mở rộng kinh tế thị trường, việc  giao thương giữa các quốc gia ngày càng mở rộng. Nắm bắt được nhu cầu đó, Helen express ra đời. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa đi Mỹ, Canada, Úc và hơn 200 quốc gia khác trên thế giới.

gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ
Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ

Một câu hỏi được đặt ra là Helen Express có thể gửi hàng đi nước ngoài cụ thể là chuyển hàng đi nước nào?

Mời các bạn tham khảo chi tiết bên dưới:

Gửi hàng đi Mỹ đang là một trong thế mạnh chính của Helen Express

Gửi Hàng đi Canada cũng là một trong tuyến thứ 2 khá mạnh với đông đảo du học sinh Việt Nam tại Canada.

Gửi hàng đi Úc: nhu cầu rất cao với đa số người việt định cư tại úc

Gửi hàng đi Malaysia đặc biệt có tuyến xách tay đi Malaysia bao thuế nhập khẩu, cam kết không phát sinh gì, hàng phát tại địa chỉ người nhận.

dich vu gui hang di nuoc ngoai gia re
Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ tại TP. HCM

Gửi hàng đi Đài Loan: người nhận chỉ cần cung cấp ID (Chứng minh nhân dân khi gửi hàng) và cam kết không phát sinh phí, hàng được phát tại nhà.

Gửi hàng đi Trung Quốc: thủ tục nhập khẩu rất khó khan nên khi chuyển dạng chính ngạch các bạn phải cung cấp những giấy tờ khó khan, vì vậy bên cạnh dịch vụ chính ngạch chúng tôi còn thêm dạng tiểu ngạch.

Gửi hàng đi Nhật Bản: nhận vận chuyển các loại hồ sơ du học, chứng từ, sổ sách, tài liệu hợp đồng,….
Gửi hàng đi Campuchia: chủ yếu Helen nhận vận chuyển bằng đường bộ qua dạng tiểu ngạch.

dich vu gui hang di nuoc ngoai gia re
Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ tại Helen Express

Các mặt hàng có thể gửi đi nước ngoài.

Helen Express nhận vận chuyển hầu như các mặt hàng đi khắp thế giới. Tùy theo mặt hàng gửi đi và nước đến thì có những yêu cầu kèm theo và bổ sung cho mặt hàng ấy.

Một số nước mở cửa thị trường như Mỹ, Canada thì cho phép cá nhận nhập được hầu như các mặt hàng trừ các mặt hàng hoặc các chế phẩm có nguồn gốc thịt trứng sữa. Đối với thực phẩm, mỹ phẩm hoặc các mặt hàng có nguồn gốc từ gỗ thì sẽ có những yêu cầu khác bổ sung. Chi tiết vui lòng xem thêm tại đây.

dich vu gui hang di nuoc ngoai gia re
Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ

Đối với việc vận chuyển hàng đi úc thì còn hơi khó khăn hơn so với Mỹ và Canada vì hiện tại hàng trắng được đưa từ Việt Nam sang Úc khá nhiều nên mặt hàng gửi đi Úc cũng bị hạn chế hơn rất nhiều.

Riêng các nước thuộc khối Châu Á như Malaysia, Trung Quốc, Đài Loan,… thì hiện tại thủ tục nhập khẩu hàng từ Việt Nam qua còn khó khăn, yêu cầu nhiều giấy tờ và thủ tục phức tạp. Bởi vậy nên Helen Express đã và đang làm tốt dịch vụ gửi hàng bao thuế nhập khẩu cho các tuyến này. Tức là bạn chỉ cần có hàng và chờ nhận hàng tại nhà, mọi việc khách Helen sẽ lo dùm bạn. Nếu bạn không hiểu gì có thể gọi ngay vào hotline 0938 320 357 hoặc 0932 86 5859 để được nhân viên tư vấn. Đi Trung quốc bạn có thể gửi hầu như tất cả các mặt hàng trừ hàng trắng, hàng quốc cấm,…

dich vu gui hang di nuoc ngoai gia re
Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ

Thời gian vận chuyển hàng đi nước ngoài:

Tùy theo nước đến và tùy theo vùng tại địa chỉ người nhận với gói cước bạn sử dụng mà thời gian phát sẽ khác nhau.

Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ, Canada: 3-5 ngày làm việc nếu sử dụng gói nhanh, 2-3 ngày nếu sử dụng gói hỏa tốc, 5-7 ngày làm việc nếu bạn chọn gói tiết kiệm.

Thời gian chuyển đi các nước châu Á từ 2-10 ngày cũng tùy gói cước bạn lựa chọn, đặc biệt chuyển sang Trung Quốc có vận chuyển bằng đường bộ thời gian có thể lên đến 16 ngày làm việc.

Nếu bạn chuyển đi Úc thì thời gian nhanh hơn gửi hàng đi Mỹ và Canada cho tất cả các gói cước vận chuyển.

van chuyen thu cung
Dịch vụ vận chuyển thú cưng giá rẻ tại TP. HCM

Gửi hàng đi nước ngoài qua đường chuyển phát nhanh có bị đánh thuế hay không?

Vâng đây là một câu hỏi khá hay mà Helen rất hay gặp khi tư vấn dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài cho các bạn. Helen sẽ trả lời luôn cho các bạn nè. Thuế nhập khẩu thì sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  1. Mặt hàng mà bạn gửi đi.
  2. Tổng giá trị khai báo của hàng gửi đi nước ngoài là bao nhiêu?
  3. Mục đích gửi hàng là gì? Gửi làm quà tặng? gửi kinh doanh hay gửi hàng mẫu hay là gửi vật dụng cá nhân dạng hành lý xách tay?. Với mỗi mục đích khác nhau thì thuế suất cũng sẽ thay đổi.
  4. Gói cước phí vận chuyển mà bạn chọn là gì?  Nhanh hay chậm? Sở dĩ Helen nhắc đến vấn đề này là vì một số nước đánh thuế, cước vận chuyển là 1 thành phần không thể thiếu.
gui hang di nuoc ngoai gia re
Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì Helen Express có một số hiểu biết nho nhỏ về mức thuế bạn có thể tham khảo:

Gửi hàng đi Mỹ: hầu như không có thuế vì nếu trị giá khai báo vượt qua 2500 usd thì mới bị đánh thuế nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi gửi nhé. Giá trị này Helen sẽ giúp bạn khai báo sao cho hợp lý để hàng dể thông quan và khỏi bị tra cứu tại Hải quan Mỹ.

Gửi hàng đi Canada: hầu như là bị đánh thuế, thuế suất phụ thuộc tiểu bang nước đến. Thuế sẽ được tính 10-15% ( giá trị hàng + cước vận chuyển).

Các nước châu Âu thì giá trị hàng vượt 15 EUR sẽ bị đóng thuế tại nước đến.

Còn gửi hàng đi các nước Châu Á cũng tính tương tự. Và hiện 1 số tuyến Helen đã có dịch vụ bao thuế, nếu bạn lo ngại về thuế thì có thể chọn gói cước này.

gui hang di canada gia re
Gửi Hàng Đi Nước Ngoài Giá Rẻ

Hướng dẫn thủ tục gửi hàng đi nước ngoài:

Để gửi một món hàng đi bất cứ nước nào bạn cần phải chuẩn bị cho Helen các thông tin sau để thuận tiện trong quá trình giao phát hàng hóa và khai báo hải quan:

  1. Thông tin đầy đủ của người nhận tại nước đến ( Họ và tên đầy đủ, địa chỉ chính xác – số nhà, tên đường, khu, thành phố, nước đến)
  2. Thông tin khai báo hàng: lô hàng gồm có những gì? Số lượng hàng hóa.
  3. Thông tin người gửi : địa chỉ nhà số điện thoại liên hệ lấy hàng (nếu bạn không giao hàng qua công ty được) thì sẽ có nhân viên tới nhà bạn nhận hàng.
gui hang di nuoc ngoai gia re
Gửi Hàng Đi Nước Ngoài Giá Rẻ Cộng Hòa Tân Bình

Cách tính cước các mặt hàng gửi đi nước ngoài:

Hiện hàng gửi đi nước ngoài qua đường chuyển phát nhanh ( bằng đường hàng không) quy tắc tính chung là giữa cân nặng và kích thước quy đổi, cái nào cao hơn sẽ tính theo cái đó.

cach tinh the tich hang
Công thức tích thể tích: Dài x Rộng x Cao (cm)/ 5000

Ví dụ thùng carton kích thước 60x40x40 cm hãng quy định là 19.5kg. Nếu hàng của bạn bỏ vừa đầy thùng này mà bỏ lên cân có 10kg cân nặng thôi thì bạn vẫn phải chịu phí tính cước 19.5kg.

Hay nói cách khác, số kg tính cước theo kích thước sẽ được tính = Dài x Rộng x Cao (cm)/5000. Ví dụ 60x40x40 cm/5000 =19.2kg ~ 19.5kg.

bang gia gui hang di canada
Bảng Giá Gửi Hàng Đi Canada

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về gửi hàng đi nước ngoài thì liên hệ Helen Express để được tư vấn và phục vụ nhé. Bên cạnh đó công ty còn có thêm dịch vụ vận chuyển thú nuôi quốc tế bằng đường hàng không, bạn có thể tham khảo chi tiết về thủ tục vận chuyển thú cưng tại đây.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

Add: 622/51 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Đường dây nóng  & Zalo, Viber: 0938 320 357 – 0932 86 5859

Điện thoại:  +84 28 36 36 2234 –  Email : info@helenexpress.com

https://www.facebook.com/helenexpress