Gửi Hàng Đi Canada giá rẻ tại Helen Express

Dịch vụ gửi hàng đi Canada hiện đang là một dịch vụ tương đối nổi bật trong những năm gần đây. Vì nhu cầu sử dụng sản phẩm từ Việt Nam ngày một tăng lên nên những dịch vụ chuyển hàng đi Canada đang phát triển mạnh mẽ nhằm phục vụ nhu cầu cho người Việt đang sống và làm việc tại nước ngoài.

gửi hàng đi canada

Helen Express là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh ra nước ngoài với những dịch vụ gửi hàng đi canada giá rẻ dành cho những khách hàng đang ở Việt Nam. Khách hàng có rất nhiều lựa chọn về những mặc hàng cần gửi đi nước ngoài từ thực phẩm, linh kiện điện từ, hoa,…. cho đến thú cưng. Helen Express đều cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Canada giá rẻ dành cho những dòng sản phẩm như trên. Đặc biệt, đối với những khách hàng ở TP. Hồ Chí Minh, dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Canada tại Sài Gòn luôn có được sự ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng lần đầu đến với Helen Express.

gui hang di canada gia re

Nói về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Canada của Helen Express thì có thể nói là rất nhiều

Dịch vụ vận chuyển thực phẩm đi nước ngoài:

Những thực phẩm có thể sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Canada bao gồm những thực phẩm được đóng gói, ghi rõ xuất xứ, những sản phẩm đó cần được đăng kí với FDA. Đặc biệt, những mặt hàng về thủy sản có thể gửi được đi hầu như tất cả các quốc gia.

gui thuc pham di canada

Dịch vụ vận chuyển linh kiện điện tử đi Canada:

Hầu như tất cả những sản phẩm, linh kiện điện tử đều có thể chuyển ra nước ngoài với hình thức gửi linh kiện điện tử đi nước ngoài. Tuy nhiên, Hải Quan sẽ có những quy định về mức từ trường của sản phẩm đạt ngưỡng bao nhiêu thì sẽ không được vận chuyển bằng máy bay – Đây là những quy đinh riêng của Hải Quan về linh kiện và sản phẩm điện từ.

gui hang di canada gia re

Dịch vụ vận chuyển thư từ, hồ sơ đi Canada:

Gửi hồ sơ đi nước ngoài, gửi thư đi nước ngoài hầu như là những sản phẩm tương đối dễ dàng và gửi đi một cách nhanh chóng. Tại vì tính chất của những sản phẩm này thường yêu cầu với thời gian vận chuyển ngắn nhất đến với khách hàng. Helen cung cấp cho khách hàng dịch vụ gửi hồ sơ du học đi nước ngoài dành cho những cá nhân hay công ty.

gui ho so di canada

Dịch vụ vận chuyển thú cưng đi Canada:

Đây có thể được xem là một trong những dịch vụ vận chuyển đặc biệt dành cho những khách hàng có nhu cầu gửi thú cưng đi đến các quốc gia khác hay trong nước. Tuy nhiên, việc vận chuyển thú cưng đi Châu Âu tương đối khó khăn, vì quy trình xác nhận và kiểm duyệt của các quốc gia Châu Âu vô cùng khó khăn. Bên cạnh đó, Singapore cũng là một trong những quốc gia có quy trình rất khó khăn trong việc vận chuyển thú cưng.

van chuyen meo di canada

Dịch vụ gửi hàng đi Canada:

Có thể nói gửi hàng đi Canada là một trong những dịch vụ đặc thù của Helen Express. Dịch vụ gửi hàng đi Canada bao gồm hầu như tất cả các quốc gia thuộc Châu Canada, gửi thực phẩm đi Canada, vận chuyển thú cưng đi Canada,… Bên cạnh đó, dịch vụ gửi hàng đi Canada và dịch vụ gửi hàng đi California luôn là những dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada được lựa chọn hàng đầu.

gui hang di canada

Dịch vụ gửi thuốc lá đi Canada:

Đây có thể được xem là một trong những mặt hàng rất được ưa chuộn đối với những khách hàng có nhu cầu buôn bán. Có thể nói đây là một trong những sản phẩm có tỉ lệ thành công tương đối khi chuyển ra nước ngoài. Tuy nhiên, lợi nhuận mang lại của sản phẩm này lại tương đối cao.

Gửi quần áo đi Canada:

Quần áo là một trong những nhu yếu phẩm trong cuộc sống hằng ngày. Việc gửi quần áo đi Canada cũng là việc tương đối bình thường khi mà giá thành của những sản phẩm may mặc bên đó được xem là quá cao đối với phần lớn người Việt du học hoặc mới định cưng bên đó.

bang gia gui hang di canada
Bảng Giá Gửi Hàng Đi Canada

Cùng với những dịch vụ bên trên thì Helen Express cung cấp cho khách hàng rất nhiều dịch vụ về vận chuyển hàng ra nước ngoài như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Anh, Pháp,…..

Bên cạnh đó, việc ở TP Hồ Chí Minh cũng là một điểm lợi thế dành cho cả khách hàng và Helen Express. Khách hàng có thể liên hệ và được nhận hàng ngay tại nhà kể cả lúc gửi cho đến lúc nhận hàng. Đây cũng là một điểm ưu thế hơn của Helen Express so với các dịch vụ chuyển phát nhanh nước ngoài.

Helen Express cũng sẽ liệt kê những sản phẩm gửi hàng đi Canada hay vận chuyển hàng đi nước ngoài được bên dưới để quý khách có thể tham khảo:

  • Túi xách, quần áo, áo cưới, áo dài cưới, giầy, dép… đi mỹ, úc, anh, pháp, canada, malaysia, nhật, singapore.
  • Nệm Kymdan, giường gỗ, tủ quần áo gỗ, vận chuyển hàng hóa cá nhân, gia đình, chuyển nhà định cư… đi úc, đi Mỹ, đi Singapore, đi Đài Loan, đi Canada bằng đường hàng không và đường biển,…
  • Gửi tượng phật, tượng chúa, tượng gỗ, tượng đá đi Canada, đi Úc, Đi Anh, Thụy Sĩ, Bỉ, Hà Lan,…
  • Chuyển phát nhanh quà tặng, quà sinh nhật… đi mỹ, úc, anh, pháp, canada, malaysia, nhật, singapore.
  • Vận chuyển máy ép nước mía, máy xay thịt, dàn âm thanh, amply, xe motor, xe đạp, xe đạp điện, đàn piano, đàn organ, đàn guitar….
  • Gửi dụng cụ làm Nail,kiềm nghĩa, đồ Gỗ, chén bát, gốm sứ …. đi Canada, Úc, Anh, Pháp, Canada.
  • Chuyển tăm tre, đũa tre, mặt hàng thủ công canada nghệ, tranh… đi Nhật, Canada, Úc, Anh, Malay, Canada.
  • Chứng từ, sách vở, sách báo, sách kinh, hồ sơ du học, thiệp cưới… đi Úc, Mỹ, Pháp, Canada…..

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

Add: 622/51 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline & Zalo, Viber:  0938 320 357 — 0932 86 5859

Tel: +84 28 36 36 2234 — Email: info@helenexpress.com

https://www.facebook.com/helenexpress